vị trí của bạn Home agentbet

europa league là giải gì

UEFA muối mặt khi Europa League bị gọi là 'giải đấu của những kẻ thất bại'【europa league l

europa league là giải gì

UEFA muối mặt khi Europa League bị gọi là 'giải đấu của những kẻ thất bại'

europa league là giải gì

Mới đây UEFA đã một phen muối mặt khi giải đấu do họ đăng cai là Europa League bị bôi nhọ là 'giải đấu của những kẻ thất bại'.

Sự việc xảy ra trong buổi chiều thứ Sáu ngày 10/7 theo giờ Việt Nam. Khi đó UEFA đang tổ chưc lễ bốc thăm trực tuyến chia cặp đấu các vòng tiếp theo của Champions League và Europa League.

Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League
Kết quả bốc thăm tứ kết và bán kết C1: Leipzig đại chiến Atletico
Cúp C1 Champions League công bố thể thức mới, một loạt thay đổi quan trọng

Cựu ngôi sao của Bayern Munich là Thomas Helmer đã gọi Europa League là 'cup of LOSERS' ngay giữa buổi lễ bốc thăm tứ kết và bán kết.

Khi đó người của UEFA là Pedro Pinto đang làm nhiệm vụ điều phối buổi lễ bốc thăm cho hai giải đấu cúp lớn nhất châu Âu. Trong khi Helmer là người được trụ sở UEFA chọn để đại diện cho tổ chức này.

"Ông biết giải đấu Europa League là gì không?' Helmer hỏi Pinto.

"Giải đấu của những kẻ thất bại."

Lời nhận định này lại vô tình được ghi lại rõ mồn một trên sóng livestream trực tuyến. Buổi lễ bốc thăm vừa qua còn khiến cho UEFA phải xấu hổ nhiều lần vì những sự cố kỹ thuật liên tục xảy ra.

Các cầu thủ trả lời phỏng vấn như Koke của Atletico Madrid đã không hề được nghe thấy gì trong buổi tường thuật, mất hình ảnh, âm thanh không rõ ràng,…đó là những sự cố đã diễn ra suốt buổi lễ.

UEFA muối mặt khi Europa League bị gọi là 'giải đấu của những kẻ thất bại'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/264/europa-league-la-giai-gi/