vị trí của bạn Home taruhan 88

sevilla cầu thủ

Choáng với vết thương do cầu thủ Sevilla gây ra, Messi nổi giận là đúng【sevilla cầu thủ】:Lionel Mess

sevilla cầu thủ

Choáng với vết thương do cầu thủ Sevilla gây ra, Messi nổi giận là đúng

sevilla cầu thủLionel Messi trong trận Sevilla – Barcelona mới đây đã bị Diego Carlos đạp vào chân dẫn đến nổi giận và có hành động đánh người.

Vết thương do cú đạp của cầu thủ Sevilla Diego Carlos gây ra là không hề nhẹ, đây là nguyên nhân khiến Messi nổi giận.

Đội trưởng của Barca trong trận đấu hồi cuối tuần qua bị Carlos đạp thẳng vào chân trong một pha đi bóng. Cú đạp này là cực mạnh dẫn đến rách cả vớ của Messi.

Theo tờ Sport, sau đó Messi đã phải may vài mũi để khâu vết thương. Trong buổi tập mới nhất của Barca, có thể thấy rõ vết thương chân của Messi sau cú đạp của Carlos.

Báo chí và cư dân mạng nhiều nơi sau tình huống Messi nổi giận đã kêu gào đòi phạt cầu thủ người Argentina. Nhiều người cho rằng, pha đánh vào người Carlos khiến cầu thủ Sevilla này ngã ra đáng phải bị phạt thẻ đỏ.

Nhưng chắc giờ nhiều người sẽ phải rút lại ý kiến đó sau khi nhìn thấy vết thương do cú đạp của Carlos gây ra cho Messi là không hề đơn giản. Và M10 hoàn toàn có lý do để nổi trận lôi đình với Carlos.

Xem thêm: Dân mạng kêu gào đòi thẻ đỏ cho Messi sau khi đấm đối thủ ở trận hòa Sevilla

Choáng với vết thương do cầu thủ Sevilla gây ra, Messi nổi giận là đúng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/263/sevilla-cau-thu/