vị trí của bạn Home bet bola 88

lokonga anderlecht

Lokonga: “HLV đang tin tưởng tôi”【lokonga anderlecht】:Tài năng trẻ của Pháo thủ có những phát biểu v

lokonga anderlecht

Lokonga: "HLV đang tin tưởng tôi"

lokonga anderlecht

Tài năng trẻ của Pháo thủ có những phát biểu về việc BLĐ nghiên cứu và đưa anh về với Emirates.

Albert Sambi Lokonga gia nhập Arsenal trong một bản hợp đồng trị giá 15,75 triệu bảng từ Anderlecht vào mùa hè 2021. Sự nghiệp của Lokonga trước đó không quá nổi bật, liên tiếp thi đấu cho các cấp độ trẻ khác nhau của Anderlecht trước khi lọt vào đội một năm 2018.

Kể từ đó, Lokonga là một nhân tố đáng tin cậy của Anderlecht. Sau một loạt các màn trình diễn ấn tượng trên đất Bỉ, Arsenal đã chú ý và Giám đốc Edu Gaspar quyết định đưa Lokonga đến xứ sở sương mù.

Albert Sambi Lokonga

Arsenal v Crystal Palace – Premier League / Catherine Ivill/GettyImages

Công bằng mà nói không nhiều người biết về Lokonga trước khi tài năng này đến London. Đó là điều đương nhiên với độ tuổi của cầu thủ này. Tuy nhiên, Mikel Arteta và Edu lại khác. Cả hai có những nghiên cứu kỹ lưỡng về Lokonga. Phát biểu về sự chu đáo của BLĐ Arsenal, Sambi Lokonga cho biết:

“Cuộc nói chuyện đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và khiến tôi yên tâm. Tôi ngạc nhiên vì Arsenal biết tôi quá rõ, mặc dù bây giờ, tất cả các câu lạc bộ lớn đều có rất nhiều dữ liệu về từng cầu thủ."

“Trong cuộc nói chuyện này, huấn luyện viên đã nói rõ rằng ông ấy đang tin tưởng vào tôi. Ông ấy nói với tôi rằng tôi sẽ có thời gian thi đấu, điều này rất quan trọng đối với tôi, và việc trình diễn trên sân để đạt được suất thi đấu nhiều nhất có thể là tùy thuộc vào tôi.”

Lokonga: "HLV đang tin tưởng tôi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/262/lokonga-anderlecht/