vị trí của bạn Home bet bola 88

như vậy

Rangnick cho rằng Sancho đã trở lại với đẳng cấp như tại Đức【như vậy】:Ralf Rangnick cho rằng những g

như vậy

Rangnick cho rằng Sancho đã trở lại với đẳng cấp như tại Đức

như vậy

Ralf Rangnick cho rằng những gì Sancho đã thể hiện đã cho thấy anh đang có phong độ cao như khi còn ở Đức.

Là tân binh được kỳ vọng bậc nhất của Manchester United trong mùa Hè vừa qua, nhưng Jadon Sancho thực tế lại có một khởi đầu khá chậm và đặc biệt mờ nhạt dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. Song, trong thời gian gần đây, bom tấn của Quỷ đỏ đã bùng nổ mạnh mẽ sau khi thích nghi hoàn toàn với môi trường mới.

HLV Ralf Rangnick khẳng định, trước khi ông đến thì Sancho chưa từng thi đấu tốt như thời điểm hiện tại. Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi Mirror):

Cristiano Ronaldo, Jadon Sancho

Manchester United v Tottenham Hotspur – Premier League / Naomi Baker/GettyImages

“Bây giờ đây, Sancho có thể được công nhận là Jadon Sancho mà tôi biết từ khi cậu ấy 18 tuổi. Công bằng mà nói, trong quãng thời gian trước khi tôi đến, không phải lúc nào cậu ấy cũng như vậy."

 “Jadon Sancho giờ đang tiến gần hơn đến với Jadon Sancho mà tôi biết khi còn ở Đức. Sau cùng, quan trọng nhất là sự tự tin. Thời gian thi đấu, sự tự tin. Và rồi cậu ấy đã thể hiện ở một đẳng cấp rất cao."

“Chúng ta chỉ có thể thành công với tư cách là một đội. Hãy cho tôi biết một cầu thủ nào vẫn có thể phát triển sự nghiệp khi anh ta không thành công và chơi tốt trong đội bóng của mình. Điều đó là không thể. Quá trình phát triển chỉ có thể được thực hiện cùng với việc nâng cao hiệu suất của toàn đội." 

Rangnick cho rằng Sancho đã trở lại với đẳng cấp như tại Đức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/261/nhu-vay/