vị trí của bạn Home bet bola 88

trang chủ manchester united

Trang chủ thông báo, Huyền thoại của Manchester United trở thành HLV mới【trang chủ manchester united

trang chủ manchester united

Trang chủ thông báo, Huyền thoại của Manchester United trở thành HLV mới

trang chủ manchester united

Huyền thoại của Manchester United, Wayne Rooney sẽ trở thành HLV tạm quyền của Derby County trong thời gian đến.

Mới đây, trang chủ Derby đã xác nhận chia tay thuyền trưởng Phillip Cocu, lẫn 2 thành viên trong ban huấn luyện Chris van der Weerden và Twan Scheepers. Thông báo viết: "Derby và Phillip Cocu đã đạt thỏa thuận chia tay ngay lập tức. Trợ lý HLV Chris van der Weerden và HLV đội 1 Twan Scheepers cũng rời CLB theo đồng thuận."

"CLB muốn bày tỏ sự cảm kích với hành động của Phillip cùng đội ngũ của ông ấy ở những thời điểm rất thách thức trong triều đại. CLB vô cùng biết ơn Phillip vì đóng góp tài chính quan trọng, cũng như các nỗ lực hướng về những kế hoạch cộng đồng của CLB trong cơn khủng hoảng COVID-19."

Trong cuộc trò chuyện với tờ The Sun, Rooney cũng đã tiết lộ: "T đội ngũ của ông ấy rời CLB. Cá nhân tôi muốn cảm ơn Phillip vì sự giúp đỡ và những lời khuyến khích."

FBL-ENG-FACUP-CRYSTAL PALACE-DERBY

FBL-ENG-FACUP-CRYSTAL PALACE-DERBY / IAN KINGTON/Getty Images

"Điều quan trọng nhất lúc này là ổn định CLB và bắt đầu cải thiện vị trí trên BXH. Tôi đã được đề nghị làm 1 thành viên trong BHL để giúp đội bóng chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tại Bristol City vào thứ 7."

Derby không có khởi đầu tốt tại Championship và đang xếp chót bảng qua 11 vòng đấu. Được biết ngoài Rooney, còn có 3 HLV đồng tạm quyền khác là Liam Rosenior, Shay Given và Justin Walke.

Trang chủ thông báo, Huyền thoại của Manchester United trở thành HLV mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/260/trang-chu-manchester-united/