vị trí của bạn Home situs bola 188

lucien favre

Dortmund quyết định tương lai Lucien Favre【lucien favre】:Câu lạc bộ Borussia Dortmund sẽ tiếp tục để

lucien favre

Dortmund quyết định tương lai Lucien Favre

lucien favre

Câu lạc bộ Borussia Dortmund sẽ tiếp tục để huấn luyện viên Lucien Favre tại vị trên chiếc ghế nóng thêm một năm nữa.

Mùa hè năm 2018, Lucien Favre được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng Dortmund với hy vọng đem đến những thành công cho đội bóng nước Đức. Tuy nhiên, quãng thời gian ở Bundesliga, Favre vẫn không thể giúp Dortmund thoát khỏi cái bóng của đại kình địch Bayern Munich.

Borussia Dortmund sẽ giữ chân Lucien Favre

Borussia Dortmund sẽ giữ chân Lucien Favre / Pool/Getty Images

Đặc biệt sau khi chi đến 148,5 triệu Euro để tăng cường đội hình mà vẫn không thể giành đĩa bạc. Tương lai của Lucien Favre ở Signal Iduna Park bị đặt một dấu hỏi chấm lớn. Thế nhưng sau tất cả, ban lãnh đạo Dortmund vẫn quyết định trao thêm một cơ hội cho vị chiến lược gia người Thuỵ Sỹ.

Theo thông tin từ truyền thông Đức, ban lãnh đạo Borussia Dortmund tiếp tục để Lucien Favre tại vị trên chiếc ghế nóng thêm một mùa giải nữa. Được biết lý do cho việc này là đại diện đến từ Bundesliga chưa thể tìm ra cái tên phù hợp để thay thế.

Ngoài ra, trong tay của huấn luyện viên Lucien Favre còn nhiều tài năng trẻ hứa hẹn sẽ mang đến những thành công cho câu lạc bộ trong tương lai gần.

Dortmund quyết định tương lai Lucien Favre

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/258/lucien-favre/