vị trí của bạn Home taruhan 88

rice

Declan Rice lên tiếng bênh vực Maguire【rice】:Declan Rice đã chỉ trích hành vi của các cổ động viên A

rice

Declan Rice lên tiếng bênh vực Maguire

rice

Declan Rice đã chỉ trích hành vi của các cổ động viên Anh, những người đã la ó Harry Maguire trong trận thắng 3-0 trước Bờ Biển Ngà.

Tam sư có một chiến thắng thoải mái trước đối thủ châu Phi. Ollie Watkins đã đưa Anh vượt lên dẫn trước và Raheem Sterling ghi bàn tiếp theo. Đối tác phòng ngự của Harry Maguire, Tyrone Mings, đã ghi bàn thắng thứ 3 của Anh trong chiến thắng 3-0.

Tên của đội trưởng Manchester United đã bị chế nhạo trước khi trận đấu bắt đầu, trước sự ngạc nhiên của HLV Gareth Southgate và các đồng đội của Maguire, bao gồm cả Declan Rice.

Harry Maguire, Declan Rice

England v Denmark – UEFA Euro 2020: Semi-final / Paul Ellis – Pool/GettyImages

Anh nói: "Tôi đã nghĩ những lời đó là một trò đùa, một trò đùa tuyệt đối. Cách mà anh ấy đã chơi cho chúng tôi là một điều hoàn toàn phi thường. Tôi không hiểu."

"Anh ấy đang khoác áo đội tuyển Anh và bạn nên ủng hộ không chỉ vì anh ấy là tuyển thủ, mà còn bởi những màn trình diễn mà anh ấy có. Tôi không hiểu gì cả."

"Màn trình diễn của anh ấy thực sự là không có lỗi. Đội hoàn toàn đoàn kết. Chúng tôi nhận ra rằng mọi người đều có những khoảnh khắc khó khăn nhưng anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và anh ấy sẽ vượt qua nó."

"Tôi nhớ cách đây nhiều thập kỷ, một vài cầu thủ bị la ó trong màu áo đội tuyển Anh và điều đó không bao giờ chấp nhận được đối với tôi. Người hâm mộ nên luôn ủng hộ đội của họ. Hoàn toàn xấu hổ cho bất cứ ai la ó tối nay. Harry Maguire thật đáng kinh ngạc mỗi khi anh ấy khoác áo đội tuyển Anh."

Declan Rice lên tiếng bênh vực Maguire

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/256/rice/