vị trí của bạn Home agentbet

pulisic

Chelsea sẽ không bán Pulisic cho Liverpool【pulisic】:Cựu cầu thủ Paul Robinson nhận định, đội chủ sân

pulisic

Chelsea sẽ không bán Pulisic cho Liverpool

pulisic

Cựu cầu thủ Paul Robinson nhận định, đội chủ sân Anfield sẽ khó có được chữ ký của ngôi sao người Mỹ.

Sadio Mane đã mang đến một tổn thất lớn cho Liverpool, khi anh quyết định rời khỏi Anfield để tìm kiếm một thử thách mới. Hiện tại, giới truyền thông đang liệt kê hàng loạt cái tên được The Kop nhắm đến để thay thế Mane, điển hình như Christian Pulisic.

Dù vậy, theo quan điểm đến từ Paul Robinson, sẽ không có chuyện Chelsea chấp nhận để Pulisic rời đi. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

"Pulisic là một cầu thủ hàng đầu và cậu ấy đã thể hiện tốt cho Chelsea. Đã có rất nhiều lời bàn tán và sự không chắc chắn xung quanh Chelsea, nhưng tôi không thể nhận thấy họ sẽ để một cầu thủ như vậy ra đi. Đó là một thỏa thuận rất khó thực hiện."

Christian Pulisic, Antonio Ruediger, Tammy Abraham

Manchester City v Chelsea FC – UEFA Champions League Final / David Ramos/GettyImages

“Sau cùng, Chelsea muốn cạnh tranh với Liverpool. Nếu muốn làm được điều đó, bạn không thể bán đi một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình cho đối thủ."

“Chelsea có truyền thống để các cầu thủ ra đi khi họ đã trải qua những năm tháng tốt đẹp nhất của mình. Tôi không thể nhận thấy họ bán một cầu thủ 23 tuổi sở hữu tiềm năng lớn cho Liverpool, một trong những đối thủ của họ."

Bên cạnh Pulisic, vẫn còn khá nhiều ngôi sao đang được liên kết với Liverpool ở thời điểm hiện tại, điển hình như trường hợp của Ousmane Dembele. Đáng chú ý, HLV Thomas Tuchel cũng được cho là có kế hoạch tái hợp cậu học trò cũ của mình.

Chelsea sẽ không bán Pulisic cho Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/255/pulisic/