vị trí của bạn Home situsbola

lịch giao hữu bóng đá việt nam

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Afghanistan【lịch giao hữu bóng đá việt nam】: ĐT

lịch giao hữu bóng đá việt nam

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Afghanistan

lịch giao hữu bóng đá việt nam

Trước khi bước vào trận giao hữu với ĐT Afghanistan ngày 1/6, ĐT Việt Nam sự kiến sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 25/5. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 ngày tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển vào TP.HCM vào ngày 28/5.

ĐT Afghanistan hiện đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Thầy trò HLV Anoush Dastgir từng thắng Indonesia 3-2 và 1-0 trong trận giao hữu hồi tháng 5 và tháng 11/2021. Gần đây, họ cũng có chiến thắng 3-0 trước U23 Kuwait trong trận giao hữu vào tháng 3/2022.

HLV Anoush Dastgir của ĐT Afghanistan cho biết, trận giao hữu với ĐT Việt Nam sẽ là bước chạy đà cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023. Đây là vòng đấu mà ĐT Việt Nam không tham dự do đã chính thức giành vé dự VCK Asian Cup 2023 sau khi lọt vào Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Trong quá khứ, ĐT Afghanistan từng gặp ĐT Việt Nam tại Vòng loại Asian Cup 2019 và hòa nhau trong cả 2 lượt trận. Đáng chú ý, ĐT Afghanistan cũng chính là đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận ra mắt của HLV Park Hang Seo hồi cuối năm 2017./.

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Afghanistan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/166/lich-giao-huu-bong-da-viet-nam/